Skip Ribbon Commands
Skip to main content
What do you think the climate for independent agents and brokers in South Carolina will be like in 3-5 years compared to now?  
What do you think will be the single most significant event or trend influencing independent agents in the next 3-5 years? (please list one item only)

kem chống nắng sempre là sản phẩm chống nắng độc đáo kết hợp khả năng bảo vệ da với công dụng dưỡng da, làm trắng. Chỉ số chống nắng cao, ngăn ngừa hữu hiệu tác động của các tia có hại trong ánh nắng mặt trời gây tổn thương da, đen da, sạm nám…

⚡️kem chống nắng sempre happy & please có tốt không
👉🏻 Đồng thời, với thành phần giàu dưỡng chất, sản phẩm sẽ làm dịu da khi bị cháy nắng, cung cấp độ ẩm và cải thiện tông màu da, duy trì làn da trắng sáng, mịn màng dài lâu. kem chống nắng sempre không trôi khi tiếp xúc với nước và mồ hôi, không gây bóng nhờn. Dùng được cho mặt và cơ thể, có thể dùng dưới lớp trang điểm.
👉🏻 Ánh nắng mặt trời được coi là “tác nhân có hại” số một của làn da, gây ra hiện tượng nám, sạm da. Các hắc tố hình thành mạnh khi có tín hiệu tiết kích thích từ tia UV, màu sắc của da là do quá trình tổng hợp Melanin trong tế bào biểu bì, chính các Melanin này hình thành lên các hắc tố và hiển thị màu da. Do đó, sử dụng kem chống nắng sempre happy & please hằng ngày đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ và chăm sóc làn da.

⚡️Ưu điểm kem chống nắng sempre
✓ kem chống nắng sempre happy & please là sản phẩm kem chống nắng vật lý khá giống với chất kem của kem chống nắng shiseido senka hay kem chống nắng cell fusion,...sở hữu công thức độc đáo tích hợp tới 3 chức năng:
✓ Bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV nhờ có Zinc Oxide, Titanium Oxide và chỉ số chống nắng SPF50+ PA+++.
✓ Chống lão hóa và dưỡng trắng nhờ thành phần Vitamin E, Niacinamide.
✓ Ngoài ra kem chống nắng sempre happy & please còn chứa hyaluronic acid và gel lô hội có tác dụng bổ sung độ ẩm và làm dịu da.
kcn sempre có kết cấu dạng kem đặc, có khả năng nâng tone da nhẹ nhàng, hiệu quả kiềm dầu tốt, không gây bóng nhờn, không trôi khi tiếp xúc với nước và mồ hôi.
✓ Có thể sử dụng được cho cả mặt và cơ thể, đặc biệt em này rất thích hợp sử dụng làm lớp lót trang điểm mà vẫn giữ lớp nền tự nhiên.

⚡️Hướng dẫn sử dụng và bảo quản kem chống nắng sempre
✓ Thoa kem trước khi ra ngoài 20 phút và trước bước trang điểm
✓ Dùng được cho cả mặt và cơ thể
sempre kem chống nắng bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao sau khi sử dụng nên dùng thêm các sản phẩm tẩy trang như dầu tẩy trang olive innisfree hay nước tẩy trang chou chou,...để làm sạch da.
✓ Để xa tầm tay trẻ em

What do you think is the single most important challenge currently facing independent agents? (please list one item only)
 
What do you think will be the major problems facing independent agents in the 3-5 years? (list all you want)
 
What is the single greatest challenge facing the ASSOCIATION? (please list one item only)