Skip Ribbon Commands
Skip to main content
What do you think the climate for independent agents and brokers in South Carolina will be like in 3-5 years compared to now? Better
What do you think will be the single most significant event or trend influencing independent agents in the next 3-5 years? (please list one item only)

Thắt ống dẫn trứng là 1 biện pháp kiềm chế sinh sản an toàn cũng như hiệu quả. Nhưng mà, nó không hoàn toàn là cách ưu việt chẩn đoán cả nam và nữ. Bởi vì sẽ có ít hơn 1 trong số 100 nữ giới sẽ mang thai trong năm ban đầu sau khi tiến hành thủ thuật. Bởi vậy, lúc chọn giải pháp này, bạn cần được trả lời kỹ càng từ những bác sĩ chuyên khoa để tránh khả năng nguy hiểm đến sức khoẻ.

một. Thắt đường dẫn trứng là gì?
Thắt ống dẫn trứng là một biện pháp phòng tránh thai tận gốc tại chị em hay còn được gọi là triệt sản nữ giới. Mục đích của quá trình này là ngăn trứng đi lại từ buồng trứng đến tử cung qua ống dẫn trứng hoặc ngăn không kết luận tinh trùng di chuyển lên ống trứng để thụ tinh. Biện pháp này không đe dọa đến vòng kinh của người chị em phụ nữ.

Thắt vòi dẫn trứng có nguy cơ được tiến hành bất cứ lúc nào, gồm cả sau lúc có con hoặc kết hợp với 1 loại phẫu thuật bụng khác. Thủ thuật thắt đường dẫn trứng chưa thể điều chỉnh lại mức độ ban đầu nếu bạn nam nữ muốn có bầu. Trong 1 tỷ lệ tuyệt nhiên có khả năng phải tiến hành phẫu thuật vi phẫu nối ống dẫn trứng, nhưng mà không phải lúc nào cũng đạt kết quả theo mong đợi.

Thắt đường dẫn trứng không phải là hoàn toàn mang lại hiệu quả 100%. Thêm vào đó, cách này cũng có khả năng dẫn tới một số nguy cơ như mang bầu sau khi thắt ống dẫn trứng, nhưng trường hợp như này cực kỳ hiếm.

biện pháp đặc tính vòng kinh cũng như hôm rụng trứng
vấn đề thắt vòi dẫn trứng không gây nguy hiểm tới những ngày kinh nguyệt
2. Một số nguy cơ rủi ro khi thực hiện thắt vòi dẫn trứng
Thắt vòi dẫn trứng là 1 vận động liên quan đến thủ thuật (tạo vết rạch) trên bụng. Vì thế, khi tiến hành nên dẫn đến mê hay tê tủy sống. Đồng thời, nó có khả năng gây một số rủi ro như:

tổn thương ruột, bọng đái hoặc những tĩnh mạch rất lớn
Phản ứng đối với thuốc gây ra mê
có nguy cơ thấy vùng da bị thương hoặc nhiễm trùng
tiểu phẫu không thành công gây ra mang bầu ngoài dạ con bên ngoài mong muốn
sinh tồn một số vết tích của phẫu thuật chỗ xương chậu hoặc khu vực bụng
thương tổn ruột
Thắt vòi dẫn trứng có khả năng gây ra thương tổn ruột
3. Một số vấn đề cần chuẩn bị trước lúc thắt vòi dẫn trứng
Trước khi thắt ống dẫn trứng, chuyên gia sẽ kể chuyện cùng với tìm hiểu các lý bởi vì vì sao mà bạn lại chọn cách này để tự chủ sinh con. Bác sĩ và bạn có thể thảo luận cùng với trao đổi những nhân tố rủi ro có nguy cơ tiếp diễn khi lấy phương pháp này. Cũng như cuối cùng, khi đã quyết định chọn tiến hành biện pháp này chuyên gia sẽ thăm khám sức khoẻ của bạn để có khả năng quan sát các nhân tố nguy cơ Bên cạnh đó giúp cho việc can thiệp mang đến hiệu quả cao nhất. Những yếu tố đó có nguy cơ là:

Rủi ro và lợi ích của giải pháp có nguy cơ là vĩnh viễn hoặc trong thời gian ngắn để giúp bạn có khả năng mang bầu trở lại nếu bạn muốn trong tương lai
Chi đào thải của việc tiểu phẫu
nguyên nhân cũng như xác suất không thành công của triệt sản phụ nữ
các ngăn ngừa bệnh lây truyền qua đường tình dục
thời điểm tốt nhất để tiến hành tiểu phẫu. Ví dụ, ngay sau lúc sinh con hoặc cộng với một phẫu thuật tại bụng không giống. Trong trường hợp bạn không thắt đường dẫn trứng ngay sau khi có con hoặc việc phẫu thuật khác thì hãy suy nghĩ thật kỹ lấy biện pháp tránh thai ít nhất một tháng trước lúc làm cùng với tiếp tục dùng 1 cách ngừa thai đáng tin cậy kết luận đến khi thủ tục thắt đường dẫn trứng được thực hiện.
bác sĩ khám bệnh
Trước khi thắt vòi dẫn trứng người bệnh cần phải được tư vấn
4. Biện pháp thắt ống dẫn trứng
Thắt đường dẫn trứng có thể được thực hiện: Sau lúc sinh, sử dụng ngay vết mổ nhỏ ở dưới rốn (phẫu thuật nội soi). Hoặc bất cứ khi nào cũng có nguy cơ thực hiện như một thủ tục ngoại trú với cách sử dụng nội soi và dẫn tới mê toàn thân.

Trước khi thực hiện tiểu phẫu. Bạn có khả năng yêu cầu xét nghiệm có thai để giữ gìn chắc chắn rằng bạn không mang thai
trong khi tiến hành. Nếu thắt đường dẫn trứng như một thủ tục ngoại trú, chuyên gia sẽ dùng một mũi hoặc 1 vết mổ nhỏ ở rốn, Rồi bơm khí (carbon dioxide hoặc nito oxide). Tiếp Rồi bác sĩ chuyên khoa sẽ rạch thêm một đường nhỏ thứ hai để đưa một số dụng cụ đặc biệt qua thành bụng. Bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng thiết bị này để thắt đường dẫn trứng với cách phá huỷ các cơ quan của ống hoặc chặn chúng bằng khoảng nhựa/kẹp. Đối với trường hợp việc có con vừa xảy ra, chuyên gia có khả năng sẽ rạch một đường nhỏ dưới rốn để giúp cho tiếp cận với dạ con cùng với đường dẫn trứng, Tiếp đó sẽ làm thắt đường dẫn trứng.
Sau phẫu thuật: Khí được sử dụng trong quá trình thắt đường dẫn trứng sẽ được loại bỏ sau khi tiến hành. Khi này, bạn có thể được phép về nhà sau vài giờ làm. Thêm vào đó, việc thắt vòi dẫn trứng ngay sau lúc sinh con cũng không phải nằm viện lâu.
Sau khi tiến hành xong biện pháp thắt đường dẫn trứng, có thể bạn sẽ thấy khó chịu ở vết mổ như: đau đớn bụng, chuột rút, mệt mỏi, sây sẩm mặt mày, đầy hơi, đau đớn vai... Chuyên gia có thể thảo luận với bạn về một số dấu hiệu nhận biết này để bạn an tâm về kết quả của việc tiểu phẫu.

biện pháp thắt vòi dẫn trứng
giải pháp triệt sản thắt đường dẫn trứng
Bạn có nguy cơ tắm sau hai ngày sau khi khiến tiểu phẫu, song tránh gây căng hoặc chà xát ở vết mổ, Mặt khác cần thiết rất cẩn thận làm khô vết mổ sau khi rửa sạch nách.

Bạn hạn chế nâng vật trầm trọng cũng như "làm chuyện ấy" tình dục kết luận đến khi chuyên gia thăm khám sau tiểu phẫu cũng như liệu có kết luận an toàn. Sau đó, bạn có thể tiếp tục một số vận động thông thường và bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn trước. Một số mũi khâu sẽ tự tiêu và vết thương sẽ lành hẳn.

Nếu có bất kỳ ám ảnh hay có dấu hiệu nhận biết có thể đe dọa tới sức khoẻ thì cần phải thấy chuyên gia để kiểm tra cũng như chữa kịp thời. Một số dấu hiệu nhận biết xấu có thể tiếp diễn như: sốt trên 38 hiện tượng, ngất xỉu, đau bụng quằn quại cùng với kéo dài hay tình trạng có khả năng tồi tệ hơn sau 12 giờ, chảy máu vùng da bị thương thông qua băng...

khám sản phụ khoa
người bệnh được thăm khám sức khỏe sau khi gây thủ thuật
5. Một số thắc mắc của phương pháp thắt ống dẫn trứng
Thắt vòi dẫn trứng là 1 cách triệt sản phái đẹp hay gặp. Nó liệu có chức năng phòng ngừa triệt để quá trình mang bầu. Nhưng, nó lại không phải là cách tối ưu trong vấn đề bảo vệ quá trình lây lan một số bệnh qua đường tình dục.

Thắt đường dẫn trứng có nguy cơ làm giảm khả năng ung thư buồng trứng đặc biệt là nếu vòi dẫn trứng mắc cắt đi hoàn toàn. Tuy nhiên, thắt vòi dẫn trứng không là cách hợp lý với tất cả tất cả chị em. Nếu trong tình huống bạn cần phải tiến hành giải pháp này thì hãy bắt gặp bác sĩ để được trả lời để thì có chọn lựa khoa học. Bởi vì, Trên thực tế có không ít biện pháp ngừa thai mà không phải là thắt đường dẫn trứng, ví như lấy thiết bị dạ con hoặc thiết bị ngừa thai được cấy lên người.

Nếu sau khi thắt vòi dẫn trứng mà bạn vẫn có thai, Việc đó có nghĩa là quá trình không thành công cùng với dẫn đến mức độ có thai bên ngoài tử cung. Đây là trường hợp cần phải được trị kịp thời nếu không sẽ dẫn tới chi phối rất lớn tới sức khoẻ của nam giới phái đẹp. Đi kèm những điểm nổi bật của giải pháp tránh thai này, thì nó cũng thì có nhược điểm tương đối lớn đó là nó không thể đảo Mặt khác được nếu như nam giới chị em phụ nữ muốn có thai trở lại. Trong trường hợp phải thực hiện quá trình này thì nó cực kỳ phức tạp cùng với thậm chí chưa có hữu hiệu.

bác sĩ Nguyễn Thị hồng Ơn từng có 10 năm kinh nghiệm trong ngành Sản phụ khoa cùng với từng công tác tại tất cả một số vị trí tại địa điểm chúng tôi, phòng tránh sinh, đề phòng cấp cứu sản phụ khoa, đề phòng tiểu phẫu cùng với khu chữa theo yêu cầu. Chuyên gia Ơn cũng nguyên là Phó Trưởng Khoa cấp cứu bệnh viện phụ sản nên Thơ.

bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Thị phấn hồng Ơn thì có điểm mạnh là cấp cứu sản phụ khoa; chữa và tiểu phẫu một số bệnh lý sản khoa và chẩn đoán cùng với tư vấn tiền sản, chọc ối.

viêm buồng trứng
What do you think is the single most important challenge currently facing independent agents? (please list one item only)
s
What do you think will be the major problems facing independent agents in the 3-5 years? (list all you want)
s
What is the single greatest challenge facing the ASSOCIATION? (please list one item only)
s