Skip Ribbon Commands
Skip to main content
What do you think the climate for independent agents and brokers in South Carolina will be like in 3-5 years compared to now? Better
What do you think will be the single most significant event or trend influencing independent agents in the next 3-5 years? (please list one item only)

giang mai là bệnh lây truyền qua đường tình dục đối với một số biến chứng kèm theo rất trầm trọng Nếu không nên trị đúng giải pháp cũng như kịp thời. Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta tìm hiểu có ánh nhìn tổng quan về căn bệnh này.

một. Giang mai là gì? Như nào là giang mai thần kinh và giang mai thị giác?
bệnh giang mai là bệnh lây lan qua những con đường tình dục do vi khuẩn Treponema pallidum dẫn đến. Thông qua một số vùng da bị thương lộ, vết trầy xước trên da, vi khuẩn sẽ tấn công vào người. Bệnh lây nhiễm hàng đầu qua con đường tình dục song cũng có thể truyền nhiễm từ mẹ sang con.

các người bệnh bị bệnh giang mai thần kinh cùng với bệnh giang mai thị giác không tự động tiến triển một số triệu chứng của bệnh như sa sút trí tuệ hoặc có vấn đề liên quan đến thị giác, vì tình trạng này chỉ xuất hiện ở một số bệnh nhân bị giang mai sau nhiều năm không nên chữa.

2. Bệnh giang mai lây lan với giải pháp nào?
Bạn có nguy cơ bị bệnh giang mai lúc chạm thẳng đối với vết thương lộ trên da trong lúc quan hệ tình dục. Vết loét có nguy cơ thấy xung quanh "cậu nhỏ", "cô bé", hậu môn hoặc trực tràng...

Mẹ mắc giang mai có nguy cơ lây bệnh sang cho con ngay trước cùng với sau lúc sinh.

giang mai lây lan từ mẹ sang con
giang mai có thể lây từ mẹ sang con
3. Những thời kỳ của giang mai
giang mai được phân làm không ít giai đoạn với các triệu chứng cũng như biểu hiện không giống nhau, bao gồm:

thời kỳ nguyên phát: xuất hiện vết loét nhỏ xung quanh dương vật, hậu môn trực tràng, âm đạo hay trực tràng, các hiếm không giống thấy trong hay cận kề khoang miệng. Phần lớn mọi người sẽ không nhận thấy được vết loét này bởi vì nó thường hay không gây nên đau và có nguy cơ tự lành từ 3-6 tuần Cho dù có được chữa hay không. Lúc vết loét tan biến, bạn vẫn cần phải tiếp tục chữa trị bệnh nhằm không nên tình trạng chuyển trầm trọng.
giai đoạn thứ phát: tại thời kỳ này, bệnh nhân có nguy cơ phát ban, sưng hạch bạch huyết cùng với sốt. Tình trạng phát ban sẽ bắt đầu từ thân và từ từ bao phủ cả người, gồm có cả lòng bàn tay cũng như bàn chân, không ngứa. Người bị bệnh có thể cảm thấy mệt mỏi, đau họng, đau đầu, sụt cân, sưng hạch và cảm giác đau cơ hay bệnh tóc rụng. Thêm vào đó, người bệnh ở giai đoạn này cũng có khả năng bị đau đớn khoang miệng, âm đạo hay hậu môn trực tràng. Những triệu chứng tại thời kỳ này có nguy cơ không còn nữa kể cả lúc bạn không nên chữa. Nhưng, bệnh cũng có khả năng chuyển đến thời kỳ tiềm ẩn Nếu vấn đề chữa trị sai phương pháp.
thời kỳ tiềm ẩn: Nếu mà bệnh nhân không nên trị đúng giải pháp và kịp thời, bệnh sẽ phát triển tới bệnh giang mai thần kinh cùng với giang mai thị giác. Tại giai đoạn này, người bệnh chưa thể truyền nhiễm cho người khác biệt, song mẹ vẫn có nguy cơ lây truyền bệnh sang con. Thường tại giai đoạn này, người bệnh sẽ không xuất hiện bất kỳ dấu hiệu nhận biết hay biểu hiện nào của bệnh. Nếu mà không được điều trị, bạn có khả năng tiếp tục mang giang mai trong cơ thể không ít năm mà chưa có dấu hiệu nhận biết hay dấu hiệu nhận biết nào.
giang mai tam phát: đây là thời kỳ cực kỳ nguy hiểm của giang mai. Lúc đã từng tại giai đoạn tam phát, nhiều bộ phận trên người có khả năng sẽ mắc tác động cũng như chi phối, gồm có tim, tế bào máu, não cùng với hệ thần kinh. Giang mai tam phát vô cùng trầm trọng, những biểu hiện cũng như triệu chứng sẽ xuất hiện trong tầm từ 10 đến 30 năm sau khi mắc lây lan. Tại thời kỳ này, bệnh sẽ gây nên tổn thương những cơ quan và có khả năng gây tử vong, phá hủy đội ngũ thần kinh.
giang mai thần kinh và giang mai thị giác: cơ thể bị giang mai không được chữa trị, có khả năng dẫn đến thương tổn não, hệ thần kinh ( giang mai thần kinh ) hay mắt ( giang mai thị giác). Đây là thời kỳ cuối của bệnh.
4. Biểu hiện của bệnh giang mai thần kinh và bệnh giang mai thị giác
bệnh nhân bị bệnh giang mai thần kinh cũng như bệnh giang mai thị giác thường hay có các biểu hiện sau, bao gồm:

đau đớn khớp, đau đớn cơ, đau ở một số chi
đau đầu quằn quại
Đi đứng không vững
khó phối hợp các cử động cơ
hiện tượng đi tiểu không tự chủ
tụt giật, bại liệt hoặc liệt
Tâm trạng bất thường
tính phương pháp rối loạn, chức năng phán đoán yếu
Ảo giác và hoang tưởng
Trí nhớ kém
các biểu hiện của giang mai thị giác gồm các thay đổi về thị giác và nguy hiểm nhất là mù mắt.

bệnh giang mai dẫn đến mù
giang mai thị giác có khả năng gây nên mù mắt
5. Phỏng đoán bệnh giang mai
thường thì chuyên gia sẽ thực hiện thăm khám máu để phát hiện bệnh giang mai. Bác sĩ sẽ thực hiện lấy máu để thăm khám RPR và TPHA.

Mặt khác, bác sĩ chuyên khoa có thể thực hiện thăm khám thông qua những vết loét trên da và niêm mạc của người bị bệnh để kiểm tra coi có sự xuất hiện của vi khuẩn xoắn bệnh giang mai hoặc không.

Nếu phụ nữ mang thai mắc giang mai, bác sĩ sẽ làm xét nghiệm nước ối để xem hiện tượng thai nhi đã bị bệnh hoặc chưa và tình trạng tiến triển của bệnh. Trẻ bị mắc bệnh có thể được hình thành mà chưa có một số biểu hiện hoặc dấu hiệu nhận biết nào của bệnh. Nhưng mà, Nếu như không nên điều trị ngay, trẻ có thể mắc những vấn đề nặng về sức khỏe như đục thủy tinh thể, điếc hay động kinh, cùng với thậm chí là tử vong.

6. Điều trị bệnh giang mai
bệnh giang mai có nguy cơ được chữa vĩnh viễn bằng việc dùng thuốc kháng sinh hợp lý. Song, vấn đề điều trị có nguy cơ sẽ không hồi phục được bất kỳ tổn thương nào vì bệnh gây. Bệnh nhân bị giang mai thường được chữa với biện pháp tiêm penicilin qua mao mạch.

Nếu như người bệnh đáp ứng với các giải pháp chữa trị, những dấu hiệu của giang mai thần kinh cũng như bệnh giang mai thị giác có thể được gia tăng ở độ nhất định.

một số trường hợp từng bị giang mai, vẫn có thể bị quay trở lại, nhắc cả lúc bạn đã được trị 1 cách dứt điểm.

What do you think is the single most important challenge currently facing independent agents? (please list one item only)
S
What do you think will be the major problems facing independent agents in the 3-5 years? (list all you want)
 
What is the single greatest challenge facing the ASSOCIATION? (please list one item only)