Skip Ribbon Commands
Skip to main content
What do you think the climate for independent agents and brokers in South Carolina will be like in 3-5 years compared to now? Better
What do you think will be the single most significant event or trend influencing independent agents in the next 3-5 years? (please list one item only)

Chơi cây cảnh là thú vui tao nhã của rất nhiều người hiện nay. Hãy tưởng tượng mỗi sáng thức dậy bạn được ngắm nhìn những chậu cây đang tươi tốt, đầy sức sống thì tinh thần bạn sẽ hứng khởi hơn. Sau một ngày làm việc mệt mỏi thì thư giãn trong việc tưới cây nhàn nhã. Gốm sứ Kim Lan Hà Nội sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ của mình với các sản phẩm chậu cây cảnh chất lượng cao.

Chậu cây cảnh chất lượng cao

Chậu cây cảnh có muôn hình vạn trạng cho bạn lựa chọn. Nhưng quan trọng nó làm bằng chất liệu nào mới quan trọng. Bởi lẽ chất liệu cũng ảnh hưởng đến sự sinh trưởng và phát triển của cây có tốt hay không. Gốm sứ chính là vật liệu tốt nhất để tạo nên những chậu cây chất lượng nhất.

Tại Hà Nội bạn có thể đến với Gốm Sứ Kim Lan, nơi tập hợp tất cả các sản phẩm tốt nhất cung cấp cho cả nước và cả đối tác nước ngoài. Chậu cây cảnh gốm sứ không phải là hàng cao cấp hàng triệu chục triệu mà chủ yếu là hành bình dân mà ai cũng có thể sở hữu được.

Tuy nhiên tất cả đều là chính hãng lấy từ làng gốm Kim Lan nổi tiếng của Hà Nội. Khách hàng được cam kết về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ.

Lựa chọn chậu cây cảnh tại xưởng gốm sứ Kim Lan

Chơi cây cảnh mỗi người có thú chơi khác nhau. Người thích chơi cây lớn, người thích chơi cây nhỏ, người thích chơi cây có hoa, người thích chơi cây có thế. Thấu hiểu nhu cầu của người chơi cũng như thị trường, gốm sứ Kim Lan sẵn sàng cung cấp rất nhiều mẫu chậu cây trồng cây cảnh khác nhau.

  • Chậu cây cảnh cỡ lớn

Chậu trồng cây cỡ lớn hay chậu cây cảnh đại được khá nhiều đại gia lựa chọn. Nó thích hợp để trưng bày trong không gian rộng lớn, vườn thoáng đãng với những bụi cây lớn như Hoa hồng, Quỳnh Anh, Vạn Phúc, Lộc Vừng…

Chiều cao của chậu từ 30-50cm, đường kính từ 30-40cm thích hợp để trồng cây này. Có rất nhiều mẫu và kiểu dáng đa dạng.

  • Chậu cây mini

Chậu cây mini thích hợp để trồng cây để bàn, chậu cây ban công với các gia đình thích chơi cây trong nhà hoặc để ở ban công cửa sổ. Ví như như nhà tầng, nhà chung cư.

Chậu sứ được làm từ đất sét trắng, khi dùng tay gõ nhẹ lên thường có tiếng ngân vang. Ưu điểm của nó độ bền tốt, chịu được sức tác động của gió, lực nhẹ mà không bị vỡ.

Kiểu dáng của chậu sứ thường là vuông, tròn, vuông vát, xoắn rất phong phú. Có tác dụng trang trí, làm đẹp thích hợp trồng cây ở phòng khách.

Có rất nhiều mẫu chậu cây cảnh đẹp, chậu trồng cây chất lượng tại gốm sứ Kim Lan. Nếu bạn yêu thích và đang tìm kiếm sản phẩm làm đẹp cho không gian nhà mình hoặc kinh doanh thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất.

Xem chi tiết:
Chậu cây cảnh: https://www.gomsukimlanhanoi.com/xuong-chau-cay-canh

Chậu trồng cây cỡ lớn: https://www.gomsukimlanhanoi.com/chau-trong-cay-co-lon

Chậu cây mini: https://www.gomsukimlanhanoi.com/chau-cay-mini-de-ban-gia-re-dep-nhat

Chậu sứ trắng: https://www.gomsukimlanhanoi.com/chau-su-trong-cay

Chậu cây cảnh đẹp: https://www.gomsukimlanhanoi.com/tong-hop-19-mau-chau-cay-canh-dep

Chậu trồng cây: https://www.gomsukimlanhanoi.com/chau-trong-cay

Thông tin liên hệ:

Gốm sứ Kim Lan Hà Nội
Địa chỉ xưởng gốm: Làng Gốm Cổ Kim Lan – Gia Lâm – Hà Nội

Địa chỉ showroom: Đoàn Kết – Kim Lan – Gia Lâm – Hà Nội

Hotline Zalo: 0962334368 (24/7)

Mua chậu cây cảnh liên hệ:0962.334.368 (Zalo)

Mua đôn sứ liên hệ: 0977.373.386 (Whatsapp)

Website: https://www.gomsukimlanhanoi.com/

Theo dõi chúng tôi

 

What do you think is the single most important challenge currently facing independent agents? (please list one item only)
 
What do you think will be the major problems facing independent agents in the 3-5 years? (list all you want)
 
What is the single greatest challenge facing the ASSOCIATION? (please list one item only)